Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Biên giải ngân hơn 10,4 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm 2021

Thứ năm - 15/04/2021 18:00 842 0

Ngày 15.4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Biên đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 3 tháng đầu năm và triển khai phương hướng hoạt động quý II năm 2021. Đến dự có ông Trương Hồng Đức- Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 tháng đầu năm 2021, phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Biên  phối hợp với các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội thành lập, củng cố 127 tổ tiết kiệm & vay vốn và đã giải ngân hơn 10,4 tỷ đồng, nâng tổng số dư nợ cho hơn 11.700 hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và hộ đối tượng chính sách vay với số vốn hơn 317 tỷ đồng; trong đó cho vay ủy thác qua 4 tổ chức chính trị xã hội chiếm 99,93%. Công tác huy động tiền gửi tiết kiệm được hơn 27,8 tỷ đồng; trong huy động tiền gửi từ các tổ chức, cá nhân được hơn 12,6 tỷ đồng và tiền gửi trong các tổ tiết kiệm & vay vốn được hơn 15,1 tỷ đồng, góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện  yêu cầu trong thời gian tới, các cấp, ngành, hội đoàn thể cần có sự phối hợp đồng bộ, kịp thời đưa nguồn vốn tín dụng chính sách đến đúng đối tượng. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng tín dụng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra,

Thiên phú