Tân Phong: Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên chi bộ ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong

Thứ ba - 21/02/2023 21:37 250 0

Ngày 21/02/2023, tại Đảng ủy xã Tân Phong, đồng chí Huỳnh Minh Lý – Phó BT thường trực Huyện ủy Tân Biên, đồng chí Đỗ Hoàng Nam – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên – Phụ trách địa bàn xã Tân Phong, đến dự lễ và trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên chi bộ ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Quân Sự sinh năm 1948. Quê quán: xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1964 và được kết nạp vào Đảng ngày 05/12/1967, trong quá trình tham gia cách mạng trải qua nhiều vị trí công tác, hiện nay đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Xóm Tháp, Đảng bộ xã Tân Phong. Trong quá trình tham gia công tác đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương chiến sĩ giải phóng Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba; Huân chương chiến sĩ vẻ vang Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba; Huân chương chiến công Hạng Nhì; Huân chương Kháng chiến Hạng Nhì và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Minh Lý – Phó BT thường trực Huyện ủy Tân Biên chúc mừng và đánh giá cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Nguyễn Quân Sự và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Nguồn tin: UBND xã Tân Phong