TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN BÌNH

Thứ tư - 15/03/2023 10:59 96 0
TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN BÌNH

Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Linh – Bí thư đoàn xã thông qua chương trình buổi sinh hoạt

Vừa qua chi đoàn ấp Tân Thanh xã Tân Bình tổ chức sinh hoạt chi đoàn định kỳ tháng 03 với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".

- Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kể mẫu chuyện về Bác”Nhớ lời Bác Hồ dạy đối với Thanh niên”

- Tuyên truyền: các ngày lễ lớn trong tháng 03; 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027; tuyên truyền Luật Thanh niên năm 2020; tuyên truyền về chuyển đổi số, triển khai những bước chân vì cộng đồng chăng 9.

- Sinh hoạt chuyên đề "Tự hào truyền thống vẻ vang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn.

- Buổi sinh hoạt đã đánh giá tình hình hoạt động trong tháng; tuyên dương gương thanh niên làm theo lời Bác và đề ra phương hướng hoạt động trong tháng tiếp theo.

- Buổi sinh hoạt đã tiến hành tổ chức củng cố chi đoàn, đánh giá lại chất lượng hoạt động của chi đoàn trong thời gian qua.

Hoạt động có sự tham gia của đoàn cấp trên và 9 bạn đoàn viên, thanh niên.

Nguồn tin: Cẩm Trang