Đại biểu HĐND tỉnh: Thăm, tặng quà cán bộ ấp, khu phố trên địa bàn huyện Tân Biên.

Thứ tư - 03/02/2016 03:45 43 0

ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Biên, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh (đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tân Biên) cùng lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến thăm, tặng 120 quà cho cán bộ đang công tác ở các ấp trên địa bàn xã: Tân Phong, Mỏ Công, Trà Vong và Hòa Hiệp

Ngày 2.2.2016, ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Biên, ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh (đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tân Biên) cùng lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến thăm, tặng 120 quà cho cán bộ đang công tác ở các ấp trên địa bàn xã: Tân Phong, Mỏ Công, Trà Vong và Hòa Hiệp (có hoàn cảnh khó khăn), mỗi phần quà gồm gạo, mỳ ăn liền và một số loại thực phẩm khác cùng tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Đoàn tặng quà cho cán bộ ấp (xã Mỏ Công)

Trong đợt này, đoàn trao tặng 300 phần quà cho cán bộ hiện đang công tác ở các ấp, khu phố trong toàn huyện với tổng kinh phí là 150 triệu đồng do Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Tân Biên vận động một số doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh ủng hộ, nhằm góp hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho cán bộ ấp, khu phố vui đón tết cổ truyền của dân tộc.