Khối LĐLĐ cấp huyện, thị xã, thành phố tỉnh Tây Ninh tổ chức chấm điểm thi đua năm 2020

Thứ sáu - 13/11/2020 17:00 839 0

Ngày 11.11, tại LĐLĐ huyện Tân Biên, khối LĐLĐ cấp huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh đã tổ chức chấm điểm thi đua giữa các đơn vị năm 2020. Tham dự có ông Dương Đại Lộc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố - tỉnh Tây Ninh.

Các đơn vị LĐLĐ tham gia chấm điểm thi đua năm 2020

Các đơn vị đã bốc thăm thực hiện chấm điểm chéo giữa các LĐLĐ về việc thực hiện Bản ký kết giao ước thi đua với các nội dung trọng tâm như: Tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; các phong trào thi đua gắn với đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức "Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo"; tích cực tổ chức các hoạt động xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động...

Kết quả chấm điểm thi đua giữa LĐLĐ cấp huyện, thị xã, thành phố là cơ sở để xét thi đua khen thưởng cuối năm 2020.