Thành lập Ban vận động thực hiện Mô hình "Người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự" trên địa bàn thị trấn Tân Biên

Thứ sáu - 20/03/2020 18:00 704 0

Thành lập Ban vận động thực hiện Mô hình

Chiều ngày 18.3, Ủy ban MTTQVN huyện Tân Biên phối hợp với Công an huyện và UBMTTQVN thị trấn Tân Biên đã tổ chức lễ thành lập Ban vận động thực hiện Mô hình "Người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự" trên địa bàn thị trấn.

Ban vận động ra mắt tại buỗi lễ

Ban vận động có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người bán vé số cung cấp thông tin, tham gia giữ gìn an ninh trật tự, không vi phạm pháp luật; tích cực phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Qua đó, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc.

Ủy ban MTTQVN huyện Tân Biên đã thành lập Ban vận động gồm 9 thành viên trong các Bann ngành, đoàn thể thị trấn, do bà Nguyễn thị Đen- Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Tân Biên làm trưởng ban.