Tân Biên: Bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019.

Thứ tư - 30/10/2019 16:00 822 0

Sáng ngày 30.10, Huyện ủy Tân Biên tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019 cho  Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra các đảng ủy cơ sở, Bí thư, Phó bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Quang cảnh lễ khai giảng

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày, các học viên sẽ được quán triệt các nội dung về công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy và chi bộ. Thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở; Giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; kỷ luật của đảng và việc giải quyết khiếu nại về kỷ luật đảng.

Qua đó, giúp cho các thành viên ủy ban kiểm tra của các Đảng bộ, chi bộ cơ sở vận dụng sáng tạo, có hiệu quả, góp phần nâng cao sức chiến đấu cho tổ chức đảng, xây dựng Đảng bộ, chi bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh…