Công an Tân Biên: Trao tặng nhà phong trào “toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Thứ ba - 29/10/2013 19:30 926 0

Công an Tân Biên: Trao tặng nhà phong trào “toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Sáng ngày 29.10.2013 Công an huyện Tân Biên cùng với đảng ủy, UBND xã Thạnh Bình và nhà tài trợ đã tổ chức Trao tặng nhà phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ( ANTQ)”, trung tá Nguyễn Thanh Sơn - trưởng công an huyện đã tới dự và trao quyệt định tặng nhà phong trào “toàn dân bảo vệ ANTQ”.
Trao tặng căn nhà cho gia đình anh Nguyễn Văn Bình.

Căn nhà được xây dựng rộng hơn 85 m2 với kinh phí hơn 50 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH một thành viên Đồng Phước (thị xã Tây Ninh) ủng hộ 30 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ và được trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Văn Bình, sinh năm 1984 là đội trưởng đội tuần tra nhân dân của xã Thạnh Bình, thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, trong thời gian qua, mặc dù khó khăn nhưng anh Bình vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.
 Tại lễ bàn giao, các tập thể, cá nhân cũng đã trao tặng nhiều phần quà; góp phần giúp cho gia đình đội viên tuần tra nhân dân ổn định cuộc sống, tích cực góp phần hơn nữa trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở địa phương.