Chùa Phước Hưng Huyện Tân Biên: Tặng quà cho hộ nghèo

Thứ bảy - 14/02/2015 17:20 28 0

Chùa  Phước Hưng Huyện Tân Biên: Tặng quà cho hộ nghèo

Nhân dịp tổ tết Ất Mùi năm 2015. Ngày 14.2.2015 Chùa Phước Hưng (huyện Tân Biên) phối hợp với chính quyền và các đoàn thể thị trấn Tân Biên  đã  tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Chùa Phước Hưng tặng quà cho người nghèo

Trong đợt này đoàn đã trao tặng 110 phần quà cho các hộ nghèo, người tàn tật, người già leo đơn, mỗi phần gồm ( tiền mặt, gạo, mì tôm và một số loại thực phẩm) trị giá hơn 300.000 đồng do các tăng ni, phật tử và các nhà hảo tâm ủng hộ.
      Đây là việc làm từ thiện thường xuyên hàng năm được Chùa Phước Hưng thực hiện, góp phần giúp cho các hộ nghèo bớt phần khó khăn trong cuộc sống.