HĐND huyện Tân Biên tổng kết hoạt động năm 2014

Thứ ba - 10/03/2015 18:55 34 0

HĐND huyện Tân Biên tổng kết hoạt động năm 2014

Sáng ngày 10.3.2015, HĐND huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2015, Đến dự có ông Trần Văn Chiến - Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND huyện naêm 2014.

Trong năm 2014 HĐND huyện Tân Biên đã tổ chức tốt các kỳ họp đánh giá, rút kinh nghiệm hoạt động của HĐND và ghi nhận các ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới…, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, thường trực HĐND phối hợp  với UBMTTQ Việt nam huyện tổ chức 40 cuộc cho đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với hơn 3.400 lượt cử tri. Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo kịp thời đến cử tri về dự kiến, kết quả của kỳ họp và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề phát triển kinh tế- xã hội, an ninh chính trị, TTAT và những vấn đề bức xúc của cử tri cần quan tâm, trong đó phần lớn các ý kiến của cư tri đã được giải đáp tại các cuộc tiếp xúc, các ý kiến còn lại được chuyển cho các cấp, các ngành chức năng có thẩm quyền sớm xem xét giải quyết, thường trực HĐND huyện và các ban giám sát của HĐND đã tổ chức 11 cuộc giám sát, 6 cuộc khảo sát các chuyên đề về KT-XH và đã có nhiều ý kiến, kiến nghị của các đoàn được các cấp, các ngành quan tâm giải quyết, chấn chỉnh kịp thời, mang lại hiệu quả thiết thực trên các lĩnh vực KT-XH…Các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của HĐND và các ban của HĐND huyện và các xã/thị trấn trong những năm tiếp theo.
  Hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 9 tập thể, 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND huyện năm 2014.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2015

Các Ban HĐND huyện, các tổ Đại biểu HĐND và thường trực HĐND các xã, thị trấn ký kết giao ước thi đua năm 2015.