Văn phòng HĐND - UBND huyện Tân Biên: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015

Thứ năm - 26/02/2015 20:35 276 0

Sáng ngày 26.2.2015, Văn phòng HĐND-UBND huyện Tân Biên phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2015 để tổng kết đánh giá, phân tích những kết quả đạt được, những tồn tại trong năm 2014 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2015. Dự Hội nghị có toàn thể cán bộ công chức và nhân viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức; kết quả thi đua năm 2014, phát động phong trào thi đua năm 2015 và Báo cáo công khai tài chính năm 2014, trình bày dự thảo về Quy chế định mức chi tiêu nội bộ năm 2015,…

ĐC Phan Văn Lến báo cáo tài chính tại hội nghị

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo Báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị; các đại biểu nhấn mạnh chính nhờ sự thống nhất, đồng lòng và nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên thuộc Văn phòng HĐND – UBND huyện, trong năm 2014 đã giúp Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2014, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan; Văn phòng HĐND – UBND huyện đã thực hiện nâng lương thường xuyên, nâng lương trước thời hạn; thực hiện tốt các chế độ cho đoàn viên công đoàn như tặng quà nhân các dịp lễ, tết, thăm hỏi động viên trong những lúc khó khăn, tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tổ chức thăm viếng đám tang... đảm bảo ý nghĩa, thiết thực, động viên cả về tinh thần và vật chất; về công tác thi đua khen thưởng: Năm 2014  Văn phòng HĐND - UBND huyện được UBND huyện công nhận đạt tập thể lao động xuất sắc, 1 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 22 lao động tiên tiến.

Đ/C Lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Đ/C Đặng Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Đ/C Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Qua thảo luận, Hội nghị đã đi đến thống nhất thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015 và Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức năm 2015 của Văn phòng HĐND – UBND huyện, với sự thống nhất, đồng lòng của cán bộ, công chức, người lao động; mỗi cán bộ, công chức đăng ký hưởng ứng các phong trào thi đua với quyết tâm nỗ lực hơn nữa, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, ra sức phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.