Hội Cựu chiến binh thông tấn xã Việt Nam trao tặng quà cho hộ gia đình thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn xã Tân Lập.

Thứ ba - 26/07/2022 21:58 52 0
Hội Cựu chiến binh thông tấn xã Việt Nam trao tặng  quà cho hộ gia đình thương binh, bệnh binh,  người có công trên địa bàn xã Tân Lập.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã, UBND xã phối hợp với Hội Cựu chiến binh Thông tấn xã Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng quà cho hộ gia đình thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn xã, đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Quốc Tuấn -Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Giám đốc cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam cùng các ông bà nguyên lãnh đạo cơ quan Thông tin xã Việt Nam khu vực phía nam, bà Phan Thị Thanh Nhã -Phó CT. UBND xã Tân Lập.

Đoàn đã trao tặng 10 suất quà (tiền mặt) cho gia đình thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn xã tổng số tiền 12.000.000đ; Nguồn kinh phí trên do Hội Cựu chiến binh Thông tấn xã Việt Nam vận động Công ty Phương Trang tài trợ./.

Quyên Hoàng