DIỄN ĐÀN SÁNG TẠO TRẺ TRONG ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH

Thứ bảy - 16/04/2022 05:14 217 0
DIỄN ĐÀN SÁNG TẠO TRẺ TRONG ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH

Nhằm tổ chức hoạt động cho đoàn viên, thanh niên học sinh có cơ hội giao lưu và chia sẻ các sản phẩm sáng tạo. Đồng thời giúp cho thanh niên có cơ hội hiện thực hoá các ý tưởng vào cuộc sống góp phần phát triển sản xuất, học tập. Ngày 15.4.2022 tại trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, Huyện đoàn và Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức Diễn đàn Sáng tạo trẻ. Tham dự diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên khối trường học đã nghe trình bày các mô hình sáng tạo của đoàn viên, học sinh đã được sơ tuyển cấp trường. Qua đó giúp định hướng để các bạn có thể phát triển đưa vào sản xuất, đời sống. Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã tuyên dương và trao thưởng cho 4 sản phẩm có tính sáng tạo và ứng dụng vào thực tế: Sản phẩm máy ấp trứng mini, máy sát khuẩn tự động và máy mài dao kéo tái chế, đèn học cảm ứng tái chế.

Nguồn tin: Nguyễn Diễn