Chương trình tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân xã Tân Lập.

Thứ ba - 26/07/2022 21:53 113 0
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 26.7.2022, tại Trạm y tế xã, UBND xã phối hợp với Sư Đoàn 5 tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân xã Tân Lập, đến tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Cảnh -Ủy viên Ban thường vụ, Phó chính ủy Sư Đoàn 5, bà Kim Thị Minh -Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tây Ninh, ông Trần Văn Ngoan -Phó giám đốc Công ty cổ phần Cao su Tân Biên, bà Phan Thị Thanh Nhã -Phó CT.UBND xã Tân Lập.
Chương trình tặng quà, khám bệnh,  cấp thuốc miễn phí cho nhân dân xã Tân Lập.

Tại buổi khám bệnh, các đoàn y bác sĩ thăm khám các bệnh như: nội tiết, tiêu hóa, Siêu âm, tai, mũi họng, mắt... Bên cạnh đó, Đoàn còn tặng 103 suất quà gia đình chính sách, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình và nhân dân gồm mì và các nhu yếu phẩm tổng trị giá 35.000.000đ.

Được biết nguồn kinh phí trên do Sư Đoàn 5 vận động Công ty Cao su Tân Biên, Công ty Tây Nam, Công ty Thiên Nga, Bệnh viện 7A tài trợ.

Đây là hoạt thường niên của Sư đoàn nhằm tri ân thân nhân gia đình có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã./.

Quyên Hoàng