Tân Phong: Ban quản lý ấp Gò Cát (Tân Phong) thực hiện công trình dặm vá đường giao thông nông thôn

Thứ tư - 27/07/2022 20:41 237 0
Hưởng ứng công tác dân vận đợt I năm 2022 và tiếp tục thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Tân Phong, 26/7/2022, Ban quản lý ấp Gò Cát thực hiện công trình dặm vá đường giao thông nông thôn tổ 17 ấp Gò Cát (Tân Phong).

Công trình được thực hiện với chiều dài hơn 400 mét, 4 xe đất và 3 đá, với số tiền hơn 16 triệu đồng, nguồn kinh phí thực hiện công trình do Ban quản lý ấp ấp Gò Cát vận động các mạnh thường quân trên địa bàn ấp và nhân dân đóng góp. Công trình “dặm vá đường giao thông nông thôn” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân, được cấp ủy, chính quyền quan tâm, nhiều tuyến đường liên tổ, liên xã làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn hôm nay, công trình không những góp phần phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo vận tải nông sản trên địa bàn ấp, xã. Đồng thời góp phần duy trì thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Tân Phong.

Trần Văn Miền