Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2021

Thứ hai - 17/05/2021 17:00 825 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2021

​             Ngày 15.5, Đoàn công tác Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Biên do ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản một số cơ sở tôn giáo và chức sắc trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 - Dương lịch 2021.

Đoàn thăm, tặng quà Tịnh xá Trúc Lâm

Đoàn đã đến thăm Chùa Phước Hưng (Thị trấn Tân Biên), Chùa Chàng Rục (xã Hòa Hiệp), Tịnh xá Trúc Lâm (xã Thạnh Tây).  Tại các nơi đến, Đoàn chúc mừng Đại lễ phật đàn 2021 và gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565; ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện và mong muốn các chức sắc, tăng ni, Phật tử huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương; các chức sắc, tín đồ phật giao tiếp tục thực hiện đầy đủ các biện pháp về phòng chống dịch, bệnh covid 19...

Đại diện các chức sắc đạo Phật đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn sự quan tâm về nhiều mặt của lãnh đạo huyện trong hoạt động Phật giáo trên địa bàn huyện và khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, tăng ni, Phật tử của huyện tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển vững mạnh.