Lãnh đạo huyện Tân Biên chúc mừng sinh nhật các mẹ VNAH

Thứ năm - 20/05/2021 01:00 825 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên chúc mừng sinh nhật các mẹ VNAH

Chiều ngày 19.5, ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên cùng các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến chúc mừng sinh nhật các mẹ Việt Nam anh hùng. Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2021).

Đoàn chúc mừng sinh nhật Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa

Ngày 19/5 là ngày được Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên chọn làm ngày sinh nhật hàng năm cho các mẹ VNAH trên địa bàn huyện. Đoàn đã đến thăm, mừng sinh nhật Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba 99 tuổi, cư ngụ xã Trà Vong; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa 87 tuổi, cư ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Biên;  Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hợi 86 tuổi, cư ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây.

Tại các nơi đến, ông Nguyễn Ngọc Trỗi- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng các thành viên trong đoàn đã  ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các mẹ và trao tặng quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các Mẹ, chúc các Mẹ luôn có được cuộc sống vui, khỏe và hạnh phúc.

Thiên Phú