Ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình

Thứ hai - 17/05/2021 18:00 784 0

Ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình

Sáng ngày 17.5, tại UBND xã Thạnh Bình, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 (đơn vị số 16 huyện Tân Biên) gồm: Ông Võ Đức Trong- Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Minh Thế - Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy Tây Ninh;  Ông Thành Từ Dũ – Bí thư Huyện ủy Tân Biên; bà Kim Thị Hạnh – Phó tổng biên tập Báo Tây Ninh; ông- Phạm Mạnh Hiếu – phó giám đốc – Trung tâm Quy hoạch và giám định chất lượng xây dựng tỉnh Tây Ninh; Bà Đoàn Thị Cẩm Vân- phó phòng tài chính kế toán- Công ty điện lực Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Cúc- Bí thư huyện Đoàn Tân Biên; ông Cao Văn Sa Kha- Ủy viên UBMTTQVN huyện Tân Biên Người có uy tín trong dân tộc Khmer- Xã Tân Phong đã có buổi tiếp xúc với 65 bà con cử tri xã Thạnh Bình.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt về tiểu sử của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị số 16 huyện Tân Biên) và chương trình hành động của các ứng cử viên trong nhiệm kỳ 2021-2026. Bà con cử tri xã Thạnh Bình bày tỏ sự phấn khởi và niềm tin vào chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và có ý kiến nếu đại biểu trúng cử vào HĐND tỉnh cần quan tâm đến phát triển nông nghiệp, nông thôn; cần giảm bớt thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai; cần có chế tài xử lý nghiêm khắc về các tệ nạn xã hội để đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương; Cần đưa điện về cho các hộ vùng sâu có điện sử dụng...

Ông Thành Từ Dũ – Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã giải đáp và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc.

Nguyễn Diễn