Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương viếng bia di tích lịch sử ban tuyên huấn trung ương

Thứ năm - 13/05/2021 22:00 711 0

Chiều ngày 12.5.2021, ông Nguyễn Trọng Nghĩa- Bí thư Trung ương Đảng- Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đến viếng bia di tích lịch sử Ban Tuyên huấn Trung ương Cục miền Nam tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên, đi cùng đoàn có ông Phạm Hùng Thái, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - kiêm Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Bà Nguyễn Thị Xuân Hương- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh.

Các đồng chí trong doàn thắp hương tại bia tưởng niệm

Đoàn đã làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và bày tỏ sự tri ân đến các đồng chí trong cơ quan tuyên huấn của Đảng tại miền Nam trong những năm kháng chiến đầy gian khổ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ ngọn cờ tư tưởng của Đảng.

Dịp này Ông Nguyễn Trọng Nghĩa- Bí thư Trung ương Đảng- Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đã trồng cây lưu niệm tại bia di tích, đoàn cũng đã đến trồng cây lưu niệm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Tân Phú; động viên cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ được giao và làm tốt công tác bảo vệ, phòng chống dịch, bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới.

Thiên Phú