Tân Biên: Chung kết hội thi tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân

Thứ bảy - 14/02/2015 17:15 30 0

Tân Biên: Chung kết hội thi tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân

Tối 13.2.2015 Trung tâm văn hóa thể thao huyện Tân Biên đã tổ chức vòng chung kết hội thi đơn ca tiếng hát mừng Đảng, mừng xuân; với sự tham gia của 15 thí sinh được tuyển chọn qua vòng sơ khảo.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2015); 55 năm ngày thành lập huyện Tân Biên (7.2.1960 - 7.2.2015) và mừng xuân Ất Mùi 2015.

Các thí sinh tham gia đêm chung kết hội thi

Mỗi thí sinh ở vòng chung kết đã tham gia 2 tiết mục đơn ca, trong đó một tiết mục tự chọn và một tiết mục theo quy định của ban tổ chức, với chủ đề ca ngợi đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi biển đảo của tổ quốc…Thể hiện niềm tin yêu tươi sáng vào tương lai của cuộc sống.
      Kết quả hội thi: Thí sinh Lê Phạm Minh Tiến (đơn vị xã Hòa Hiệp) đạt giải nhất; thí sinh Nguyễn Thành Đông, Nguyễn Thị Vân (đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo) đồng giải nhì; thí sinh Lê Thị Xoan (đơn vị Hòa Hiệp), Huỳnh Phước Sỹ (đơn vị Tân Lập), Mai Viết Dũng (đơn vị Thạnh Bắc) đồng giải ba.