Tân Biên: Hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện năm 2014

Thứ ba - 03/03/2015 01:30 553 0

Tân Biên: Hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện năm 2014

Ngày 1.3, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức hội trhi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ, giáo án huấn luyện của lực lượng vũ trang huyện năm 2015. với sự tham gia của ban chỉ huy quân sự 10/10 xã thị trấn trong huyện.

Đoàn kiểm tra mô hình học cụ huấn luyện của các đơn vị

Đây là hội thi nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, trang bị huấn luyện, tạo mô hình đầy đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng phục vụ cho công tác huấn luyện của lực lượng vũ trang huyện. những nội dung mà các đơn vị tham gia gồm: Cải tiến mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện chiến đấu bộ binh, sáng kiến cải tiến các mô hình học cụ phục vụ cho công tác huấn luyện sát với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị. Phương pháp, nội dung soạn thảo các bài giáo án huấn luyện quân sự, chính trị, công tác hậu cần kỹ thuật, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị và tạo khí thế sôi nổi trong công tác huấn luyện ngay từ đầu năm của LLVT huyện.