Tân Biên: Hưởng ứng ngày chạy thể thao CISM

Thứ sáu - 27/02/2015 16:10 31 0

Tân Biên: Hưởng ứng ngày chạy thể thao CISM

Hưởng úng ngày chạy thể thao của lực lượng vũ trang các nước trên toàn thế giới "CISM" năm 2015
     Sáng 27.2.2015, tại Đại đội 105 huyện Tân Biên, Đoàn ủy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức phát động hưởng ứng ngày chạy thể thao CISM trong toàn lực lượng vũ trang huyện. Hơn 200 cán bộ, chiến sỹ bộ đội thường trực và lực lượng dân quân tự vệ trong huyện đã tham gia chạy việt dã cự ly 3000 mét.

LLVT huyện Tân Biên hưởng ứng ngày chạy thể thao CISM

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2015) và cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục đề cao ý thức học tập theo tấm gương rèn luyện thể dục - thể thao của Bác Hồ, góp phần rèn luyện sức khoẻ, nâng cao sức bền, dẻo dai, sức chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng vũ trang huyện, góp phần đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu tốt trong mọi tình huống.
      Trong những năm qua, các phong trào thể dục thể thao trong LLVT huyện Tân Biên đã từng bước đi vào nề nếp, gắn với chương trình, mục tiêu xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện. Hầu hết các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, chạy rèn luyện sức khoẻ và các phong trào TDTT khác đều được tổ chức thường xuyên ở các đơn vị LLVT huyện...