Tân Biên họp mặt sinh viên tết Ất Mùi 2015

Thứ hai - 16/02/2015 05:10 31 0

Tân Biên họp mặt sinh viên tết Ất Mùi 2015

Tại buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và đề nghị các cô chú ở huyện quan tâm hơn nữa về trợ giúp cho sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho sinh viên về làm việc tại địa phương.

Tối15.2.2015 (tức 27 tháng chạp); Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Ban liên lạc sinh viên huyện đã tổ chức họp mặt sinh viên đang theo học ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh nhân dịp tết Ất Mùi 2015. Đền dự có anh Nguyễn Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, ông Lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp hình với Ban liên lạc sinh viên

Năm 2014, huyện Tân Biên có hơn 800 sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh, Ban liên lạc sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh đã vận động sinh viên tích cực tham gia các phong trào do thành đoàn phát dộng như: Ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, hiến máu nhân đạo…và tham gia tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ TDTT giữa sinh viên của huyện với sinh viên các tỉnh, thành phố , đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, một số sinh viên sau khi ra trường đã có việc làm phù hợp, ổn định phục vụ ngay chính quê hương của mình.
  Ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những cố gắng học tập của sinh viên và những đóng góp tích cực của Ban liên lạc sinh viên đã góp phần cho sinh viên học tập tốt và tham gia tốt các hoạt động ở nơi học tập, huyện ủy, UBND huyện sẽ tạo điều kiện cho sinh viên về tham gia công tác tại địa phương.
  Nhân dịp này, Huyện đã trao tặng 8 xuất học bổng cho viên nghèo vượt khó, mỗi xuất 1.000.000 đồng và quyết định thành lập, ra mắt ban liên lạc sinh viên năm 2014 gồm 8 thành viên, do sinh viên Trần Thị Thảo Nhi trường đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh làn trưởng ban.