Tân Biên: Khai mạc đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013

Thứ hai - 18/11/2013 00:30 712 0

Tân Biên: Khai mạc đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013

Sáng ngày 16/11/2013 huyện Tân Biên đã tổ chức trọng thể lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2013, với sự tham gia của hơn 1.200 viên động viên đến từ 22 đơn vị thuộc các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và các xã, thị trấn trong huyện; Ông Dương Văn Phong - giám đốc sở VHTT và DL tỉnh, phó ban chỉ đạo thường trực tỉnh, ông Trần Văn Chiến - Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ khai mạc.
Ông Nguyễn Văn Thông chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho các đoàn đạt giải cao trong đại hội

Đại hội TDTT huyện được tổ chức trang trọng, với tinh thần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
     Các đội đã tham gia thi đấu từ ngày 15.8.2013, với các môn: bóng đá, bóng chuyền. bóng bàn, quần vợt, cờ tướng, nhảy bao bố, kéo co và các môn điền kinh (chạy 100 mét nam, nữ; 700 mét, 1.500 mét nam, 400 mét nữ); ở các nội dung, các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết; khỏe để “xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.
    Kết quả đơn vị Thị trấn Tân Biên đã đạt giải nhất toàn đoàn, xã Thạnh Tây giải nhì và xã Trà Vong đạt giải ba; ban tổ chức cũng đã trao hơn 40 giải thưởng cho các đội, các vận động viên đạt giải cao ở các môn thi đấu và sẽ chọn ra các đội đạt thành tích cao chuẩn bị đi tham gia đại hội TDTT vòng tỉnh vào tháng 3/2014.