Tân Biên: Trao tặng hơn 6.800 phần quà cho đối tượng chính sách và hộ nghèo đón tết Ất Mùi 2015.

Thứ ba - 24/02/2015 19:30 31 0

Theo số liệu thống kê của Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Tân Biên, trong dịp tết Ất Mùi 2015, các cấp, các ngành trong huyện đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện ủng hộ được hơn 2,88 tỷ đồng tặng hơn 6.830 phần quà cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng quà cho hộ nghèo tại xã Tân Phong

Trong đó gần  2.200 phần quà được trích từ ngân sách nhà nước và huy động các tập thể, cá nhân trao tặng cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 1,2 tỷ đồng và hơn 4.600 phần quà được các cấp, các ngành trong huyện vận động các tổ chức cá nhân trao tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 1,65 tỷ đồng.
   Cũng trong dịp này, huyện đã xây dựng và trao tặng 12 căn nhà tình nghĩa theo quyết định số 22/2013/QĐ-TTG của thủ tướng chính phủ cho các gia đình đối tượng chính sách với kinh phí 70 triệu đồng, góp phần tạo điều kiện cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo vui đón tết cổ truyền của dân tộc.