Tân Biên: Đêm hội trăng rằm “kết nối yêu thương” năm 2023

Thứ ba - 26/09/2023 10:51 29 0
Tân Biên: Đêm hội trăng rằm “kết nối yêu thương” năm 2023

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì đàn em thân yêu, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thân thiện cho thiếu nhi nhân dịp tết trung thu. Chiều ngày 23.9, Tại trường tiểu học Thạnh Tây, xã Thạnh Tây huyện Tân Biên, Huyện đoàn tổ chức đêm hội trăng rằm “kết nối yêu thương” năm 2023 cho hơn 600 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi sinh sống và học tập trên địa bàn xã Thạnh Tây. Tham dự chương trình có ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban dân vận huyện ủy; Bà Dương Thị Ánh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; nhà tài trợ “nhóm áo xanh nhân ái” TP HCM; chính quyền địa phương xã Thạnh Tây.

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được xem các tiết mục múa lân, văn nghệ sôi động, hấp dẫn. Đặc biệt Huyện đoàn phối hợp cùng mạnh thường quân trao tặng 05 phần quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm, tiền mặt với trị giá 5 phần gần 5 triệu đồng; 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó gồm dụng cụ học tập và một số nhu yếu phẩm với hơn 10 triệu đồng; 15 phần quà cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn gồm xe đạp, dụng cụ học tập với hơn 45 triệu đồng; 600 phần quà cho thiếu nhi gồm lồng đèn, bánh kẹo với hơn 46 triệu đồng. Tổng giá trị các phần quà hơn 107 triệu đồng. Nguồn kinh phí được vận động từ Câu lạc bộ “Nhóm áo xanh nhân ái” TP HCM hỗ trợ.

Nguồn tin: Thạch Thảo