Tân Biên trao nhà tình thương Chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 27/09/2023 07:25 126 0
Hội Chữ thập đỏ xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) tổ chức bàn giao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Na, sinh năm 1959, ngụ ấp Thanh Nam, xã Thạnh Tây là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Tân Biên trao nhà tình thương Chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Căn nhà có diện tích 40,5m2, chi phí xây dựng 75.000.000 đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ xã vận động Hội từ thiện Tịnh xá Trúc Lâm hỗ trợ 60.000.000 đồng, phần còn lại do đơn vị thi công tài trợ thêm.

Hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Na rất khó khăn, sức khỏe yếu, không còn khả năng lao động.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ xã, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và các ban, ngành, đoàn thể xã cùng nhà tài trợ tặng nhiều phần quà chúc mừng Bà Na có ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin:  Duy Phú