Tân Biên ra quân cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới

Thứ hai - 13/03/2023 16:29 570 0
 Sáng ngày 12.3.2023. Tại văn phòng ấp Sân Bay, xã Tân Phong. Huyện Đoàn Tân Biên phối hợp Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, BCĐ Tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè xã Tân Phong tổ chức ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023.
Tân Biên ra quân cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới

Tại tổ 7 ấp Sân Bay xã Tân Phong, lực lượng đoàn viện thanh niên phối hợp cùng chính quyền địa phương và nhân dân trong ấp ra quân thực hiện công trình thắp sáng đường quê chiều dài 1Km, lắp đặt 10 bóng đèn NLMT; công trình đường cờ tổ quốc với 100 lá cờ; trao tặng 10 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng giá trị các phần việc trong ngày ra quân cao điểm là hơn 36 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh vận động chi đoàn Agribank Tây ninh, BHXH tỉnh, công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh tài trợ.

Nguồn tin: Duy Phú