Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 29/12/2023 15:44 77 0
Sáng ngày 28.12, LĐLĐ huyện Tân Biên phối hợp LĐLĐ Thành phố tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho ông Nguyễn Bữu Khánh (sinh năm 1976) là đoàn viên CĐCS Trường Tiểu học Trà Vong B (huyện Tân Biên), có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Căn nhà có diện tích 45,9m2, được xây dựng tại tại khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh, chi phí xây dựng là 127 triệu đồng, trong đó kinh phí từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn ” hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình góp thêm 47 triệu đồng. Ông Nguyễn Bữu Khánh là giáo viên Chủ nhiệm tại Trường Tiểu học Trà Vong B, Vợ bệnh nên không thể lao động nặng, công việc không ổn định. Cuộc sống gia đình chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi của bản thân.

Phát biểu tại lễ trao nhà, ông Dương Đại Lộc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chúc mừng gia đình đoàn viên có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, an tâm lao đông và công tác. Chương trình hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, sự quan tâm của các cấp Công đoàn đến đời sống của cán bộ công nhân viên chức lao động.

Dịp này LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ Thành phố, huyện Tân Biên và CĐCS Trường Tiểu học Trà Vong B trao tặng nhiều phần quà, động viên gia đình ông Nguyễn Bửu Khánh có căn nhà mới ổn định cuộc sống.

Đến nay, LĐLĐ huyện Tân Biên đã xét hỗ trợ xây dựng được 11 căn nhà “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: Duy Phú