HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HĐND XÃ NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2023

Thứ sáu - 24/02/2023 13:59 1.241 0

Ngày 24/02/2023, Hội đồng nhân dân xã Mỏ Công tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023.

Tham dự Hội nghị: Cấp huyện có bà Trần Thị Ngân – Phó  trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Tân Biên, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tân Biên, đại biểu HĐND huyện Tân Biên, đơn vị xã Mỏ Công; cấp xã có ông Trần Đức Tuấn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Văn Bài – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Hà Trọng Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Thành Đến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN xã; cùng toàn thể các vị đại biểu HĐND xã Mỏ Công khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; các đơn vị, các ngành có liên quan; Chủ trì Hội nghị là ông Trần Đức Tuấn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Hội nghị nhằm mục đích tổng kết, đánh giá các hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2022 và đề ra kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023. Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động Hội đồng nhân dân xã năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023, báo cáo công tác thi đua khen thưởng của HĐND xã năm 2022. Phiên thảo luận tại Hội nghị có nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn về những việc làm được, chưa làm được trong thời gian qua của tập thể Thường trực Hội đồng nhân dân, của từng đại biểu Hội đồng nhân dân, qua đó đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Chủ trì hội nghị đã thông qua kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2023, tổ chức cho các tập thể, cá nhân đăng ký thi đua. Nhân dịp này hội nghị đã tổ chức khen thưởng cho 6 cá nhân là đại biểu Hội đồng nhân dân xã có thành tích trong các hoạt động Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nguồn tin: Chí Cường