Hội đồng nhân dân xã Tân Bình, huyện Tân Biên: Tổ chức thành công Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 27/08/2024 17:37 5 0
Vào lúc 08 giờ, ngày 09/8/2024, tại hội trường UBND xã Tân Bình. Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Tân Bình, huyện Tân Biên tổ chức thành công Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có bà Nguyễn Thị Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên; ông Bùi Thanh Phong – Phó trưởng ban Pháp chế HĐND huyện Tân Biên; bà Đặng Tuyết Mai – Huyện ủy viên , Bí thư Đảng ủy xã; ông Đỗ Quang Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Hồ Hải Quốc Khương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng MTTQ, các ban nghành đoàn thể xã và 18/20 đại biểu HĐND xã Khóa XII.

Phát biểu khai mạc tại kỳ họp, ông Đỗ Quang Hạnh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh việc tổ chức kỳ họp lần thứ 10 HĐND xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã trong nhiệm kỳ 2021-2026. Thành công của Kỳ họp HĐND là cơ sở vững chắc, là tiền đề đảm bảo cho UBND xã hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đề nghị các vị đại biểu HĐND xã tập trung nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp.

Lãnh đạo huyện và Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

đồng chí trúng cử chức danh phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch HĐND xã Tân Bình, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bình, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả bà Nguyễn Thị Yến Nhi - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT ĐU xã đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bình, nhiệm kỳ 2021-2026 với 18/20 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 90%. Phát biểu tại kỳ họp, bà Nguyễn Thị Yến Nhi – Phó Chủ tịch UBND xã cảm ơn các vị đại biểu HĐND xã Tân Bình đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bình, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, nguyện đem hết sức mình cùng với tập thể UBND xã quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, để xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của Nhân dân trong xã.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Đỗ Quang Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm của đại biểu HĐND xã trong lựa chọn và bầu chức danh phó Chủ tịch UBND xã với sự thống nhất cao. Mong rằng trên cương vị công tác mới bà Nguyễn Thị Yến Nhi sẽ tiếp tục phát huy hết tinh thần trách nhiệm cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Thủy Triều