Tân Bình: Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ tư - 24/07/2024 14:21 46 0

Bà Nguyễn Thị Thành Chủ tịch UBND huyện Tân Biên tặng quà cho ông Nguyễn Đình Quy (Bệnh Binh 61%)

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 24 tháng 7 lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQ VN do Bà Nguyễn Thị Thành - Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tân Biên làm trưởng đoàn, phối hợp Ủy ban nhân dân xã Tân Bình đã đến thăm tặng quà trị giá 1.000.000đ cho 6 gia đình chính sách trên địa bàn xã gồm: ông Nguyễn Văn Sang (người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy); ông Nguyễn Đình Quy (Bệnh Binh 61%); ông Phạm Văn Hòa (Thương binh 42%); ông Trần Đình Vinh (Thương Binh 21%); bà Trần Thị Sen (Thương Binh 21%); Nguyễn Văn Hài (Thương Binh 26%).

Tại mỗi nơi đến thăm, Bà Nguyễn Thị Thành - Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc tới gia đình các thương bệnh binh, những người đã có nhiều hi sinh đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nguồn tin:   Thủy Triều