Hội nông dân xã Tân Bình: vận động xây nhà “Mái ấm nông dân” cho hội viên Hội nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 26/08/2024 10:53 8 0
Nhằm giúp đỡ hội viên Hội Nông dân trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở vươn lên trong cuộc sống, gia đình an cư lập nghiệp ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế và góp phần xây dựng phong trào của địa phương.

Sáng ngày 03/8/2024, Hội Nông dân xã Tân Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm nông dân” cho gia đình ông Lý Minh Phương ngụ ấp Tân Thanh, xã Tân Bình là hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.
        Dự lễ khởi công có đồng chí Phan Thị Tố Nga - Chủ tịch Hội ND huyện Tân Biên, đồng chí Hồ Hải Quốc Khương - Chủ tịch UBND xã Tân Bình, cùng tham dự còn có các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã Tân Bình.

Quang cảnh buổi lễ

Hoàn cảnh ông Lý Minh Phương rất khó khăn, không có ruộng đất, có 1 người con trai đang học Đại học sư phạm năm 2, công việc của ông hiện tại là cán bộ Thủy lợi xã, thu nhập không ổn định.
Căn nhà có diện tích 54m2, chi phí xây dựng là 130.000.000đ, trong đó mạnh thường quân là 80 triệu đồng, gia đình góp thêm 50 triệu đồng. Căn nhà khởi công vào ngày 3/8 và  dự kiến bàn giao nhà ngày 25/8/2024.

Quang cảnh khởi công xây nhà cho ông Lý Minh Phương

Nguồn tin: Thủy Triều