Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Tây sau kỳ họp

Thứ sáu - 12/01/2024 17:17 53 0
Sáng 12.1, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Thành Từ Dũ- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên; ông Phạm Mạnh Hiếu- Phó Giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc hơn 100 cử tri xã Thạnh Tây sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Tây sau kỳ họp

Cử tri xã Thạnh Tây kiến nghị một số vấn đề: Trường tiểu học Thạnh Tây A hiện nay có số lượng học sinh đông, thường xuyên xảy ra tai nạn trên tuyến đường này, đề nghị có gắn biển báo giảm tốc cho người dân chú ý khi qua đoạn đường này; ngành điện lực Tân Biên cần thông nhất thời gian đóng tiền điện cụ thể cho người dân; Trường tiểu học ấp Thạnh Tân đã bỏ hoang nhiều năm nay, đề nghị giao lại cho xã quản lý để làm các công trình phúc lợi; đề nghị các ngành chức năng có biện pháp quyết liệt về tình hình trật tự an toàn xã hội trong thời gian gần tết như đua xe, mua bán, tàng trữ, đốt pháo; tổ 14 ấp Thạnh Trung bị ngập úng cục bộ, đề nghị có hướng giải quyết; người dân khi đi vay vốn ngân hàng nhưng phải chờ đợi để điều chỉnh lại cho đồng bộ với số CCCD cũ gây mất thời gian; tuyến đường quốc lộ 22B nhiều đoạn bị hư hỏng, cần nâng cấp sửa chữa lại tuyến đường này...

Các kiến nghị thuộc thẩm quyền được ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đại diện các ban ngành huyện giải trình tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến ngoài thẩm quyền được tiếp thu, ghi nhận chuyển cơ quan chức năng trả lời cử tri sau.

Nguồn tin: Thạch Thảo::