Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Mỏ Công sau kỳ họp

Thứ sáu - 12/01/2024 17:16 36 0
Sáng 11.1, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Thành Từ Dũ- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên; ông Phạm Mạnh Hiếu- Phó Giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc hơn 90 cử tri xã Mỏ Công sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Mỏ Công sau kỳ họp

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh, huyện vừa qua, thông báo kết quả trả lời của các ngành chức năng đối với ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri xã Mỏ Công kiến nghị một số vấn đề: Khó khăn trong việc cấp giấy CNQSDĐ; con đường ấp Thanh An làm đã lâu nay đã xuống cấp, đề nghị khẩn trương làm lại con đường này; hiện nay có nhiều địa giới bị nhầm giữa Trà Vong và Mỏ Công theo bản đồ chính quy, cần điều chỉnh cho phù hợp theo địa giới quản lý hành chính.

Các kiến nghị thuộc thẩm quyền được đại diện lãnh đạo UBND xã giải trình ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình thống nhất.

Nguồn tin: Thạch Thảo