Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TCXT xã Thạnh Bình sau kỳ họp

Thứ sáu - 12/01/2024 17:03 91 0
Sáng 10.1.2024 Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm Bà Kim Thị Hạnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 85 bà con cử tri xã Thạnh Bình sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TCXT xã Thạnh Bình sau kỳ họp

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua, thông tin đến cử tri về tình hình phát triển KTXH của tỉnh và huyện trong năm 2023.

Cử xã Thạnh Bình phản ánh: đường DT 793, 785 (Tân Biên – Tân Châu) nhiều đoạn chưa có đèn thắp sáng, một số bóng đèn bị hư hỏng, cần có biển báo cảnh báo tốc độ, xe tải chở, đất đá không trùm bạc ảnh hưởng đến giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông nên thường xuyên tuần tra, kiểm soát trên đoạn đường này; ấp Thạnh Phú còn nhiều con đường chưa được bê tông hay nhựa hóa; đèn đường khu vực Bàu Bắc em kiến nghị đã lâu đến nay vẫn chưa thực hiện, đường liên xã Thạnh Bình – Tân Phong đã xuống cấp, nhiều hộ dân lấn chiếm ra lề đường; đường ống nước sạch cho đồng bào Chăm (ấp Thạnh Thọ) bị rò rỉ, không đảm nhu cầu sinh hoạt cho bà con, kiến nghị mau chóng có hệ thống nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt người dân; quan tâm kiểm tra chất lượng nước đóng chai tại các cơ sở khai khoán nước sạch trên địa bàn, vệ sinh an toàn thực phẩm, các mặt hàng nhất là dịp tết sắp đến, một số vấn đề liên quan đến hỗ trợ người hoạt động bán chuyên trách cấp xã và thủ tục đất đai.

Các kiến nghị của cử tri được đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, giải trình ngay tại buổi tiếp xúc, được cử tri đồng tình thống nhất cao.

Nguồn tin: Duy Phú