Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TCXT xã Tân Bình (huyện Tân Biên) sau kỳ họp

Thứ sáu - 12/01/2024 17:11 20 0
Sáng 11.1.2024 bà Kim Thị Hạnh, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Bình sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TCXT xã Tân Bình (huyện Tân Biên) sau kỳ họp

Cử xã Tân Bình phản ánh: giá nước sạch tăng làm phát sinh chi phí sinh hoạt của người dân; giá thu mua nông sản không ổn định, nhà nước cần có Công ty thu mua để bình ổn giá; nên có quy hoạch chợ Tân Bình phục nhu cầu bà con.

Các kiến nghị thuộc thẩm quyền được đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan và chính quyền địa phương giải trình ngay tại buổi tiếp xúc và không có ý kiến tiếp thu.

Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh bà Kim Thị Hạnh thông tin thêm và giải trình làm rõ các kiến nghị của cử tri xã Tân Bình về vấn đề trợ giá nước sạch cho bà con vùng nông thôn và các dịch vụ, mặt hàng được chính phủ trợ giá hỗ trợ bà con nông dân trong sản xuất nông sản.

Nguồn tin:  Duy Phú