Tân Biên: Trao tặng bò giống sinh sản cho 11 gia đình hội viên Hội Cựu chiến binh nghèo trong huyện

Thứ ba - 12/06/2018 23:00 856 0

Tân Biên:  Trao tặng bò giống sinh sản cho 11 gia đình hội viên Hội Cựu chiến binh nghèo trong huyện

Hội Cựu chiến Binh huyện Tân Biên phối hợp với Ban dân vận huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức trao tặng 11 con bò giống sinh sản cho 11 hộ gia đình hội viên Hội Cựu chiến binh nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện

Nhằm tạo điều kiện cho hội viện Hội Cựu chiến binh nghèo có vốn làm kinh tế để ổn định cuộc sống. Sáng ngày 12.6.2018, Hội Cựu chiến Binh huyện Tân Biên phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức trao tặng 11 con bò giống sinh sản cho 11 hộ gia đình hội viên Hội Cựu chiến binh nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện.

Trao tặng bò giống sinh sản cho các hội viên Hội Cựu chiến binh nghèo

Trong đợt này, Hội Cựu chiến binh huyện đã trao tặng bò giống sinh sản cho 4 gia đình hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tân Phong, 3 hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tân Lập, 2 hội viên Hội Cựu chiến Binh xã Thạnh Bắc, 2 hội viên Hội Cựu chiến Binh xã Mỏ Công và xã Hòa Hiệp; Mỗi con bò giống được mua với số tiền 22 triệu đồng từ nguồn vốn Quỹ vì người nghèo của tỉnh hỗ trợ; nhằm góp phần xóa nghèo trong hội viên Hội Cựu chiến binh huyện.