Tân Biên Giao lưu bóng đá giữa các cán bộ Đoàn năm 2022

Thứ hai - 05/12/2022 10:07 61 0
Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các đơn vị Đoàn thanh niên của cơ quan Tỉnh đoàn, Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên Phòng tỉnh và Huyện đoàn Tân Biên, Sáng ngày 02/12/2022, tại sân Bóng Mi Ni Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa cán bộ Đoàn.
Tân Biên Giao lưu bóng đá giữa các cán bộ Đoàn năm 2022

Tới dự buổi giao lưu giữa 5 cơ quan có đại diện Cơ quan Tỉnh đoàn, Bộ CHQS tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh, công an tỉnh, Huyện đoàn Tân Biên; Đại diện Ban dân vận Huyện ủy Tân Biên và gần 60 vận động viên là cán bộ Đoàn

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí sôi động, thắt chặt tình đoàn kết, là dịp cho cán bộ Đoàn các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ đoàn.

Tại buổi giao lưu, 05 đội sẽ thi đấu với hình thức loại trực tiếp, ban tổ chức chọn 02 đội có số điềm cao vào tranh nhất nhì. Trận đấu đã diễn ra tạo bầu không khí vô cùng sôi động, hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Kết thúc trận giao lưu bóng đá, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Đoàn thanh niên Công an tỉnh; giải nhì cho Đội Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh; giải Ba thuộc về bộ chỉ huy quân sự tỉnh; 02 đội Cơ quan tỉnh đoàn và Huyện đoàn Tân Biên đồng hạng tư./.

Thiên Phú