Công an Tân Biên khai giảng lớp huấn luyện quân sự, võ thuật

Thứ năm - 05/06/2014 18:15 851 0

Công an Tân Biên khai giảng lớp huấn luyện quân sự, võ thuật

Công an huyện Tân Biên khai giảng lớp huấn luyện quân sự, võ thuật cho cán bộ chiến sỹ.

Sáng ngày 5/6/2014 Công an huyện Tân Biên khai giảng lớp huấn luyện quân sự, võ thuật cho cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ như cảnh sát cơ động công an huyện. Đại tá Lê Anh Tuấn Phó Giám đốc Công an tỉnh, Bí thư Huyện ủy - Trần Văn Chiến, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Văn Thông đã đến dự lễ khai giảng.

Quang cảnh lớp huấn luyện

Lớp huấn luyện được tổ chức trong 20 ngày, cán bộ chiến sỹ sẽ được rèn luyện thể lực và huấn luyện cách sử dụng, bảo quản và quy tắc bắn của súng ngắn, súng tiểu liên, thực hành sử dụng một số loại công cụ được trang bị, tập luyện kỹ thuật, chiến thuật cơ bản về quân sự và võ thuật, giải tán đám đông bằng đội hình lá chắn, dùi cui…Qua đó nhằm nâng cao khả năng võ thuật, sử dụng thành thao các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ phục vụ cho công tác và sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống sảy ra.