Chủ tịch UBND huyện Tân Biên Nguyễn Thị Thành thăm chúc mừng nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

Thứ tư - 28/06/2023 14:32 83 0
Ngày 21.6 Bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện chức mừng, đánh giá cao những nỗ lực vượt khó về nhân lực trong thời gian qua, tập thể Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện đã đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới tập thể cơ quan tiếp tục nỗ lực hơn nữa phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hoàn thành mọi nhiệm vụ về công tác chuyên môn cũng như những nhiệm vụ đột xuất được phân công, tuyên truyền sâu rộng các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những mô hình hay, việc làm tốt… góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn nữa về kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà.

Cùng ngày, Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Công An huyện Tân Biên cũng đến thăm, tặng hoa chúc mừng cơ quan Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Nguồn tin: Duy Phú