Tân Biên giới thiệu văn bản Luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4.

Thứ tư - 28/06/2023 14:33 73 0
Chiều ngày 22.6 UBND huyện Tân Biên tổ chức hội nghị giới thiệu một số văn bản Luật vừa được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4.Dự hội nghị có thường trực Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện; UBND và công chức Tư pháp – Hộ tịch xã, thị trấn; các thành viên Hội đồng phối hợp (Phổ biến giáo dục pháp luật) PBGDPL huyện.
Tân Biên giới thiệu văn bản Luật được Quốc hội khóa XV thông qua  tại Kỳ họp thứ 4.

Bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng phối hợp PBGDPL huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị được nghe ông Võ Huỳnh So – Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện triển khai 6 văn bản luật được quốc hội khóa XV thông qua gồm: Luật Dầu khí; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Thanh tra; Luật Phòng, chống rửa tiền; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện và Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Qua hội nghị nhằm phát huy vai trò của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao trách nhiệm của Hội đồng trong tư vấn, tham mưu giúp Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo, phối hợp thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tập trung về cơ sở, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tôn trọng, tuân theo Hiến pháp và pháp luật của đội ngũ cán bộ, công chức và Nhân dân.

Nguồn tin: Duy Phú