Thứ sáu - 16/06/2023 16:11 110 0
Ngày 14.6.2023, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tân Biên tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát ở cơ sở 2023 cho hơn 100 học viên là Bí thư, Phó bí thư chi bộ của các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Đến dự và thỉnh giảng có đồng chí Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT tỉnh ủy.

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ 14 đến hết ngày 16.6.2023, các học viên được tập huấn những nội dung như: Những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; Hệ thống các văn bản của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; Kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra đảng viên chấp hành; thảo luận và giải đáp thắc mắc; viết bài thu hoạch; báo cáo phụ khóa Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân huyện Tân Biên (1945-2020).

Qua tập huấn góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ làm công tác kiểm tra các cấp. Đồng thời là dịp để các để các học viên học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm mới, sáng tạo; giải đáp khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Nguồn tin: Thạch Thảo