Tân Biên: Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Tân Bình trước kỳ họp

Thứ sáu - 16/06/2023 16:19 109 0
​​​​​​​Sáng ngày 7.6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, Ông Phạm Mạnh Hiếu – Phó giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri xã Tân Bình trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Tân Biên: Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Tân Bình trước kỳ họp

Có 2 lượt ý kiến với 4 nội dung được cử tri xã Tân Bình kiến nghị: Đề nghị có chủ trương tu bổ, sửa chữa con đường phía bên phải kênh Tà Xia; người dân cố tình trồng cây khu bên kênh Tà Xia đề nghị xử lý để thông thoáng tuyến đường; Cần quan tâm, có chính sách hỗ trợ lực lượng Dân quân tự vệ và Công an tại các ấp làm nhiệm vụ tuần tra; Xử lý tình trạng xưởng chế biến thức ăn gia súc tại tổ 4 ấp Tân Minh xả thải gây ô nhiễm môi trường.

Các kiến nghị của cử tri được Bà Nguyễn Thị Thành - đại biểu HĐND huyện giải trình ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình thống nhất.

Nguồn tin: Thạch Thảo