Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới

Thứ năm - 07/04/2016 14:10 113 0

Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới

Ngày 6.4.2016, Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Huyện Tân Biên đã bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa I năm 2016, cho 99 đảng viên mới được kết nạp ở các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện .

Trao chứng chí học tập cho các học viên

Qua 8 ngày học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: chủ nghĩa Mác- Lênin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của đảng ta, độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; đường lối chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, phát triển giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, tăng cường quốc phòng - an ninh, các hoạt động đối ngoại và chủ động, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở...
     Kết quả học tập, lớp có 100% đạt yêu cầu, trong đó có 72% khá, giỏi.