Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho chức việc các tôn giáo

Thứ năm - 05/06/2014 17:35 815 0

Sáng ngày 5/6/2014 Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh Huyện Tân Biên đã khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho hơn 40 chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện..

Chức việc các tôn giáo tham dự lớp bồi dưỡng

Lớp học được tổ chức trong 2 ngày, các chức việc tôn giáo sẽ được bồi dưỡng những nội dung cơ bản về quan điểm, chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước ta,  xây dựng nền quốc phòng toàn dân - an ninh nhân dân và trách nhiệm của chức việc các tôn giáo; Phòng, chống  âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo, dân tộc để thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình - bạo lọan lật đổ chống phá cách mạng Việt Nam, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc... Qua đó nhằm giúp cho chức việc các tôn giáo thực hiện tốt việc tu hành chân chính và tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội , quốc phòng - an ninh ở địa phương.