Tân Biên: Tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2014

Thứ hai - 09/06/2014 21:25 839 0

Tân Biên: Tổ chức hiến máu nhân đạo đợt II năm 2014

Sáng ngày 9/6/2014 Hội chữ thập đỏ huyện Tân Biên cùng với huyện đoàn và liên đoàn lao động huyện phối hợp với trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM đã tổ chức phát động hiến máu nhân đạo đợt II năm 2014.

Bí Thư Đảng Ủy xã Thạnh Bình Nguyễn Minh Sơn cùng tham gia hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo lần này, toàn huyện đã có hơn 230 cán bộ công nhân viên chức, hội viên chữ thập đỏ và đoàn viên thanh niên ở các cơ quan ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện đã đăng ký tham gia hiến máu và đã hiến được 200 đơn vị máu,  nâng tổng số trong 2 đợt lên 385 đơn vị máu, đạt hơn 47% so với chỉ tiêu năm 2014.
     Trong đợt hiến máu nhân đạo lần này có ông Nguyễn Minh Sơn - Bí thư Đảng ủy Xã Thạnh Bình, ông Lê Tấn Thành - Chủ tịch UBND xã cùng nhiều cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên đã nhiều lần tình nguyện tham gia hiến máu, góp phần tích cực trong công tác từ thiện  nhân đạo ở địa phương.