TÂN BIÊN ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT XÃ TÂN LẬP

Thứ hai - 01/08/2022 19:43 134 0
Chiều ngày 1.8.2022, tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Đức Trong – UV Thường vụ tỉnh Uỷ - Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Bà Kim Thị Hạnh – Phó Tổng biên tập Báo Tây Ninh và tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên có ông Bùi Thanh Phong – Phó Ban pháp chế HĐND huyện, ông Nguyễn Nhật Nam – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện vừa có buổi tiếp xúc với đại diện hơn 96 bà con cử tri sau kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khoá X và sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
TÂN BIÊN ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT XÃ TÂN LẬP

Tại buổi tiếp xúc đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo về kết quả nội dung kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Theo đó, bà con cử tri có ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND tỉnh, huyện: mỗi hộ gia đình trong khu dân cư cần có thùng đựng rác theo quy định, giảm giá dịch vụ thu gom rác thải cho người dân; việc thay đổi sách giáo khóa thường xuyên như hiện nay gây khó khăn cho phụ huynh và tiếp cận của trẻ; đoạn đường từ Quốc lộ 22B vào tổ 7,8 ấp Tân Đông 2 đã xuống cấp cần được sữa chữa; cần mở lại con đường từ Lộ 4 sang Lộ 3 ấp Tân Đông 2 để người dân đi lại thuận tiện hơn; Việc cấp, đổi sang bản đồ chính quy còn quá phức tạp, thường xuyên trể hẹn, làm người dân phải đi lại nhiều lần.

CƯ TRI ẤP TÂN ĐÔNG 2 KIẾN NGHỊ LIÊN QUAN ĐẾN THỦ TỤC ĐẤT ĐAI

Tất cả ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được đại diện lãnh đạo xã và các ngành liên quan giải trình ngay tại buổi tiếp xúc.

ÔNG VÕ ĐỨC TRONG GIẢI TRÌNH LÀM RÕ THÊM Ý KIẾN KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, Ông Võ Đức Trong cũng giải trình, làm rõ thêm các vấn đề bức xúc hiện nay liên quan đến thủ tục đất đai, đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp xây dựng của cử tri mong bà con cử tri chia sẻ cùng chính quyền để cố gắn khắc phục những hạn chế trong vấn đề giải quyết thủ tục liên quan đến đất đai.

Duy Phú