Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Phong sau kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 3 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ hai - 01/08/2022 19:39 122 0
Chiều ngày 01.8.2022, Tại Hội trường xã Tân Phong, huyện Tân Biên, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Thành Từ Dũ – Tỉnh Ủyviên – Bí thư Huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, ông Phạm Mạnh Hiếu, Phó giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, Sở xây dựng tỉnh Tây Ninh; cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên ông Đỗ Hoàng Nam – ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Lang- Phó giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tân Biên; đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Phong huyện Tân Biên sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp HĐND huyện lần thứ 3, nhiệm kỳ 2021- 2026. có gần 70 cử tri tham dự.

Ông Phạm Mạnh Hiếu - Đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dung của kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình kỳ họp lần thứ 4 và kỳ họp lần thứ 3 của HĐND 2 cấp; ông Phạm Mạnh Hiếu, Đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026, Tại kỳ họp HĐND tỉnh xem xét thông qua 10 nghị quyết chuyên đề. Thông báo về tình hình công tác phát triển Kinh tế xã hội – An ninh Quốc phòng trong những tháng đầu năm 2022. Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện cũng thông báo với cử tri về kết quả nội dung của  chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện.

cử tri ấp Bàu Đưng có ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cư tri xã Tân Phong có 2 ý kiến nội dung xoay quanh về lĩnh vực như; Hiện nay nên xem lại công tác vận động BHYT giao cho Bưu điện không phù hợp, lại hưởng hoa hồng cao, trong khi đó cán bộ ấp đi vận động rất khó khăn mà hưởng hoa hồng giảm; người dân khi đi làm chuyển đổi sổ chính quy quyền sử dụng đất còn chậm.

Các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc, được đại diện UBND xã tiếp thu và giải trình, làm rõ thêm một số ý kiến của cử tri đã quan tâm, được cử tri đồng tình cao./.

Nguyễn Diễn