HUYỆN ĐOÀN VÀ HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM HUYỆN TÂN BIÊN TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP CHO THANH NIÊN

Thứ sáu - 29/07/2022 05:20 359 0

Nhằm hỗ trợ cho đoàn viên, thanh niên có điều kiện để khởi nghiệp phát triển kinh tế, trong năm 2022 Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên và cơ sở đã vận động các nguồn vốn hỗ trợ khởi nghiệp cho 11 thanh niên với tổng kinh phí vận động là hơn 250 triệu đồng, trong đó có 04 thanh niên có các đề án khởi nghiệp mang tính đổi mới sáng tạo, ứng dụng cộng nghệ trong sản xuất. Việc hỗ trợ đã góp phần giúp đỡ cho thanh niên có điều kiện thực hiện tốt dự án khởi nghiệp của bản thân qua đó phát triển kinh tế gia đình và đóng góp cho xã hội.

Nguồn tin: Duy Phú